YOGA CHO KHUÔN MẶT là một sự pha trộn giữa các tư thế cơ thể trong YOGA và các động tác trên mặt để cải thiện vẻ bề ngoài và cảm giác hạnh phúc trong bạn. YOGA CHO KHUÔN MẶT tập trung vào sự chuyển động các cơ trên mặt và các biểu cảm của bạn, và dạy bạn cách sử dụng các cơ mặt của mình theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ đến trước đó. Kết quả là trông bạn trẻ hơn, rạng rỡ hơn và da sáng mịn hơn.

fumiko1

Khuôn mặt của bạn được tạo thành từ 60 cơ bắp cùng có thể chuyển động theo cùng một cách với cơ thể bạn. Không bao giờ là quá muộn hay bạn quá già để có thể luyện các cơ bắp này. Bất cứ ai cũng có thể làm được điều này, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Đó là điều tuyệt vời của YOGA CHO KHUÔN MẶT.

Người Nhật sử dụng ít các cơ mặt hơn người Mỹ khi họ nói chuyện. Hầu hết người Nhật không có nếp nhăn ở trán vì họ ít di chuyển lông mày khi nói như người Mỹ. Mặt khác, người Nhật lại hay phàn nàn về việc da họ mất đàn hồi, bị nhão vì họ không sử dụng nhiều cơ mặt so với người Mỹ. Không cần bận tâm về vấn đề của bạn là gì, YOGA CHO KHUÔN MẶT sẽ có tác động tích cực về mọi mặt cho bạn.

Hít thở cũng đóng vai trò quan trọng trong YOGA CHO KHUÔN MẶT. Hằng ngày, chúng ta hoàn toàn không thở hết ra không khí ở trong phổi. Trong YOGA CHO KHUÔN MẶT, bạn thở hết ra khí trong phổi và thay vào đó là dòng khí trong lành, giàu oxi. Qua sự tập trung vào hơi thở, bạn sẽ thư giãn và thiết lập lại tâm trí và cơ thể bạn.

Các lợi ích của YOGA CHO KHUÔN MẶT:

  • Có một làn da trẻ hơn, rạng rỡ hơn, sáng hơn
  • Kích hoạt sự linh hoạt dẻo dai của các cơ mặt
  • Tăng sự tuần hoàn máu và oxy trong cơ thể bạn

Kết quả cuối cùng là sự rạng rỡ và căng mịn của làn da mà nhiều năm rồi bạn không còn nhận thấy.

Là một người mẹ bận rộn với việc chăm sóc con và chồng, tôi không có nhiều thời gian cho bản thân mình. Vì vậy tôi phải làm gì dây để vẫn giữ bề ngoài của mình trông trẻ trung và có một các giác thoải mái. Bí Mật chính là YOGA CHO KHUÔN MẶT. Bạn có thể trông trẻ trung và hạnh phúc mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Trong ebook này, tôi cung cấp cho bạn 5 tư thế có thể trông thấy kết quả chỉ trong 2 tuần.

Thân mến,

FUMIKO TAKATSU.

Chuyển ngữ: Nguyễn Thị Bích Trâm

P/S: hiện tại Trâm đã dịch xong quyển ebook của FUMIKO TAKATSU và sẽ post dần lên để mọi người cùng tập. Các bạn có thể vào phần Liên hệ để xin file ebook bằng tiếng anh. Trâm sẽ gởi email cho bạn. Chúc bạn sớm đạt được kết quả.

Xem tiếp các động tác trẻ hóa khuôn mặt của FUMIKO TAKATSU.

Advertisements

About bichtramvn

Cùng tìm hiểu và chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, cuộc sống hạnh phúc cho phụ nữ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s